Xuất tinh sớm là một trong những hiện tượng phổ biến và thường gặp ở đối tượng nam giới, xuất tinh sớm được hiểu đơn giản là không kiểm soát được tình trạng xuất tinh của mình, thường thì rất ngắn trong khoảng thời gian quan hệ. Xuất tinh sớm gây ra những ảnh hưởng không nhỏ tới  đời sống tình dục của nam giới, cả hai đều không đạt cực khoái và thỏa mãn khi quan hệ gây cho nam giới cảm giác tự ti và mặc cảm. Để chữa trị bệnh xuất tinh sớm bạn cần phải biết rõ nguyên nhân nào gây ra bệnh để từ đó có hướng điều trị sao cho phù hợp. Dưới đây là 4 nguyên nhân chính gây bệnh xuất tinh sớm mà https://thegioidanba.net/ muốn giới thiệu với các bạn.

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm
Nguyên nhân gây xuất tinh sớm
  • Yếu tố tâm lý: nam giới gặp một số vấn đề về tâm lý, căng thẳng mệt mỏi, stress trong công việc cũng như cuộc sống hay là chán và lãnh cảm với quan hệ tình dục cũng là nguyên nhân dẫn tới xuất tinh sớm.
  • Yếu tố sinh lý: nam giới bị mắc một số bệnh như thận, huyết áp, tiểu đường, các bệnh về bao quy đầu cũng gây nên xuất tinh sớm. Trước khi chữa trị xuất tinh sớm bạn nên điều trị tận gốc các bệnh lý mình đang gặp phải sau đó mới giải quyết đến tình trạng của mình.
  • Các chất kích thích như bia rượu café gây ảnh hưởng tới chất lượng cũng như số lượng tinh trùng gây nên xuất tinh sớm ở nam giới
  • Thủ dâm: nếu như thủ dâm  quá nhiều và thường xuyên sẽ dẫn tới tình trạng xuất tinh sớm của bạn nặng hơn. Khi thủ dâm nam giới sẽ có những hành động mạnh để nhanh chóng đạt được cực khoái dẫn tới khi quan hệ tình dục thật nam giới chỉ mới  tiếp xúc với âm đạo đã bị xuất tinh sớm.
  • Có một số câu hỏi liên quan về xuất tinh sớm: thời gian xuất tinh bao lâu thì được xem là xuất tinh sớm: thông thường thì bạn bị xuất tinh trước chủ định là 2 phút thì được xem là dấu hiệu của xuất tinh sớm.

Nắm vững những nguyên nhân nào dẫn tới xuất tinh sớm để tìm cách khắc phục kịp thời, bạn cũng nên tìm hiểu một số cách khắc phục xuất tinh sớm để có thể khắc phục tình trạng của mình. Chúc bạn thành công.

>>> Xem thêm: