Bài viết liên quan: 10 bí mật đàn ông phụ nữ nên biết.

Có rất nhiều loại thực phẩm cần thiết giúp tăng cường khả năng sinh lý ở đàn ông, nhưng ngược lại một số thực phẩm lại gây ra những tác nhân xấu ảnh hưởng đến khả năng tình dục của nam giới. Do đó, khi lựa chọn thực phẩm, các đấng mày râu phải hết sức chú ý.

Dưới đây là 5 thực phẩm nam giới nên tránh xa nếu không muốn ảnh hưởng tới chất lượng tình dục.

 

Món rán có thể là nguyên nhân gây mất ham muốn ở nam giới
Món rán có thể là nguyên nhân gây mất ham muốn ở nam giới

1. Thịt mỡ 

Thịt mỡ chứa hàm lượng chất béo, khiến đàn ông dễ dẫn đến chứng yếu sinh lý.

Nguyên nhân: Chất béo có trong thịt mỡ là ảnh hưởng đến lượng cholesterol, khiến nam giới mắc bệnh béo phì. Đây là nguyên nhân làm quá trình vận chuyển máu bị giảm xuống, máu không thể cung cấp đủ cho ” cậu bé”, khiến đàn ông không thể lên đỉnh được mỗi khi xung trận.

Xem thêm: Yếu sinh lý nên ăn gì?

2. Sữa có hàm lượng chất béo cao 

 Nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học cho thấy, những người đàn ông thường xuyên dùng sữa có nguy cơ mắc bệnh ung thư tiền liệt tuyến cao hơn những người đàn ông hấp thụ lượng sữ hợp lý. Bởi hấp thụ quá nhiều canxi từ sữa sẽ gây tắc nghẽn mao mạch, hàm lược vitamin vì thế cũng bị giảm xuống rất dễ ảnh hưởng tới quá trình vận chuyển nội tiết gây ung thư tuyến tiền liệt.

3. Bột mì tinh luyện 

 Tuy các thực phẩm như bánh mỳ có hương vị rất đặc trưng mê mẩn thơm ngon quyến rũ người dùng nó. Nhưng sử dụng quá nhiều loại thực phẩm này gây giảm ham muốn yêu một cách đáng kể. Bởi vì lý do sau: Sau quá trình chế biến lượng kẽm bị mất đi hoàn toàn, mà nguyên tố này là quan trọng nhất trong quá trình sinh tinh, cũng như khả năng tình dục của đấng mày râu.

4. Đậu nành 

Đậu nành là thực phẩm có chứa chất estrogen. Nếu sử dụng chất này quá nhiều khiến nam giới không còn mấy hứng thú với “chuyện ấy”.

5. Món rán 

Quá trình hydro hóa dầu thực vật có thể biến dầu thành thể rắn. Chất này rất dễ chuyển hóa thành axit béo, gây ra béo phì làm giảm cực khoái ở đàn ông. Các thực phẩm rán như khoai tây rán, thịt rán, … đều chứa chất béo chuyển hóa.

Bài viết mới: Làm sao để khắc phục yếu sinh lý ở nữ giới.