Theo các chuyên gia thống kê, số lượng nam giới mắc các vấn đề về suy giảm sinh lý ngày một gia tăng trong những năm gần đây. Có lẽ đây trở thành nỗi ám ảnh không chỉ riêng với giới mày râu mà điều đó khiến khá nhiều chị em phụ nữ phải bận tâm. Bởi đó chính là một trong những nguyên nhân gây chia ly hôn nhân vợ chồng. Cùng sự tìm tòi đúc kết qua nhiều năm, cha ông ta đã để lại những bài thuốc tuyệt vời giúp cải thiện, nâng cao phong độ bản lĩnh đàn ông trong chuyện phòng the. Trong đó, không thể không nói đến vị thuốc tuyệt vời từ rễ cau.

Bài thuốc chữa yếu sinh lý từ rễ cau

Có lẽ, cau không còn xa lạ gì đối với con người Việt Nam. Bởi sự thân thuộc gần gũi và gắn bó. Từ lâu cau đã được cụ bà sử dụng và kết hợp để tạo nên miếng trầu. Không chỉ dùng để ăn trầu mà cau còn đặc biệt tốt cho quá trình cải thiện một số tình trạng yếu sinh lý: Rối loạn cương dương, xuất tinh sớm và cả liệt dương.
Theo chuyên gia y học cổ truyền, hạt cau có tình ôn, vị chát có thể diệt trùng, giết chết một số giun sán. Vỏ cau mang vị cay có thể cải thiện tình trạng tiểu dắt, tiểu nhiều lần.

Tìm hiểu rõ hơn về hiện tượng yếu sinh lý tại đây

Cây cau- vị thuốc dân gian tuyệt vờ
Cây cau- vị thuốc dân gian tuyệt vời

Có lẽ, tuyệt vời hơn cả chính là bộ phận rễ cau là một vị thuốc để cải thiện, duy trì và nâng cao phong độ cũng như bản lĩnh đàn ông trong chuyện chăn gối. 
Cách làm:
Dùng 20- 30 gam rễ cau thái nhỏ, phơi khô. Sắc với 500ml nước. Chia ra uống 2 lần trong ngày. Đều đặn và duy trì trong một thời gian bạn sẽ cảm nhận rõ quá trình cải thiện tình trạng ỉu xìu của dương vật. Ngoài ra, nếu không muốn uống trực tiếp bạn có thể ngâm rễ cau với rượu. Sau đó rửa sạch và sao vàng rồi bỏ vào ngâm với rượu. Dùng theo tỷ lệ 1 kg rễ cau cùng 5lit rượu. Thái nhỏ rễ cau khoảng 2-3cm.

>> Xem thêm: 

Tuy nhiên, bài thuốc này còn tùy thuộc vào từng cơ địa của từng người. Do đó, để đạt được hiệu quả tốt nhất đấng mày râu nên sử dụng thường xuyên và lâu dài.

Rượu cau- bài thuốc kinh điển cải thiện tình trạng yếu sinh lý
Rượu cau- bài thuốc kinh điển cải thiện tình trạng yếu sinh lý

Đừng quên để cải thiện tình trạng này một cách tốt nhất, bạn cũng cần có một chế độ ăn hợp lý, tránh thói quen lạm dụng một số chất kích thích như rượu, bia, cafe… và đặc biệt là không hút thuốc lá. Thêm một lưu ý nhỏ nữa đó là việc lựa chọn loại rễ cau như thế nào thì mang lại hiệu quả cao. Theo kinh nghiệm dân gian, rễ cau càng lâu năm càng tốt và bạn nên chọn rễ cau màu trắng có phần nhô trên mặt đất.

Tìm hiểu: Cách khắc phục tình trạng yếu sinh lý tại đây: https://yeusinhlynamgioi.com/khac-phuc-yeu-sinh-ly-o-nam-gioi/

Ngày nay với sự phát triển khoa học kỹ thuật, các chuyên gia đã chỉ ra nghiên cứu trong quá trình cải thiện, chữa trị tình trạng yếu sinh lý. Đó là hàm lượng các chất có trong câu giúp quá trình lưu thông máu tới dương vật đều đặn hơn- tránh nguy cơ gây nên tình trạng dương vật mềm không đủ khả năng cương cứng.