Trong tình yêu giận hờn là gia vị làm tình yêu thăng hoa hơn. Giận hờn, ghen tuông làm cho hai người hiểu, và yêu nhau hơn. Nhưng thời gian thời gian giận dỗi càng dài sẽ khiến cho tình yêu của hai bạn bị lung lay và mệt mỏi. Vậy làm cách nào để giải hòa với người yêu thật nhanh và hiệu quả thì đó là một nghệ thuật. Cùng tìm hiểu và đoán được tâm lý của nàng bằng bài viết sau:

Vì sao con gái… giận?

Trong tình yêu kẻ đi chinh phục là con trai, còn con gái là người bị chinh phục. Vì thế, khi yêu con gái luôn tỏ ra thích được chiều chuộng, muốn chàng luôn lo lắng, quan tâm, lúc nào cũng phải nhớ nhung nàng…Suy nghĩ của các cô nàng trở nên phức tạp. Với họ, nếu bạn là một chàng trai ga lăng, biết quan tâm, có tính kiên nhẫn, người luôn chủ động nói lời xin lỗi… khiến trái tim nàng luôn sao xuyến vì bạn.

Xin lỗi như thế nào?

Bản chất của các nàng “lúc mưa, lúc nắng “. Họ là người nhớ lâu, suy nghĩ của họ cũng sâu sắc hơn con trai. Chính vì thế, các cô nàng sẽ giận rất dai. Đôi khi trong lòng nàng đã quên và hết giận rồi, chỉ cần bạn sơ ý nhắc đến mức độ sẽ càng tăng hơn đấy! Vì thế các chàng hãy biết cách, chọn đúng thời điểm nàng thật sự vui mà chọn lời xin lỗi cho phù hợp. Ngoài lời xin lỗi, các chàng hãy kèm theo những hành động như vậy sẽ khiến con gái sẽ mềm lòng hơn, không còn giận bận nữa.

giận hờn hương vị cho tình yêu
giận hờn hương vị cho tình yêu

Nếu nàng giận bạn, cách tốt nhất hãy xiết chặt nàng trong vòng tay. Chắc chắn nàng sẽ đẩy bạn ra… nhưng vẫn hãy giữ thật chặt nàng thủ thỉ vào tai nàng những lời ngọt ngào, chân thành đại loại kiểu: Anh xin lỗi, anh biết lỗi rồi, anh thực sự hối hận, anh biết mình sai thật rồi, làm cho em phải buồn, em buồn anh cũng không thấy vui đảm bảo nàng sẽ làm hòa với bạn thôi. Trong tình yêu cố gắng hạn chế phải nói lời xin lỗi thì tốt hơn, bạn hãy cố gắng hạn chế những lỗi khiến nàng phải giận bạn.

Xin lỗi nàng cũng không phải chuyện khó, chỉ cần bạn tinh tế một chút, hiểu nàng một chút. Biết được nàng thích gì, đó là một lợi thế rất lớn. Nếu nàng thích hoa, hãy mua đến một bó hoa kèm theo lời xin lỗi sẽ nâng cao thêm giá trị hơn đấy. Một lời xin lỗi bất ngờ, vào một thời điểm bất ngờ, sẽ khiến nàng không thể không làm lành với bạn được.

Nếu nàng thích hát, say đắm một giọng hát nào đó hãy mang đến cho nàng một album do bạn tự sàng lọc rồi chép thành một đĩa riêng cho nàng, không quên vào đó những tấm ảnh kỉ niệm của hai bạn nhé! Cách này đảm bảo hiệu quả rất lớn đấy, bạn thử, tìm cách đến xin lỗi nàng đi.

Bạn là người khéo tay, có ý tưởng độc đáo sao không tự tay làm một món quà do bạn tự nghĩ ra, thực hiện nó kèm theo một lời nhắn:” Anh(tớ) đã tự tay giành ra cả ngày trời, chỉ vì không muốn em ( bạn) giận thêm nữa. cách này hiệu quả sẽ rất lớn đấy, vì nó thể hiện được sự chân thành của bạn với người yêu. Cô ấy sẽ cảm nhận được, không khéo còn phát khóc lên vì hạnh phúc đấy.

Ngày nay công nghệ thông tin, ai cũng sử dụng điện thoại, ai cũng facebook, tại sao lại không giành cho nàng những tin nhắn hình, những bản nhạc du dương, những thông điệp dễ thương. Hay chỉ cần những dòng tin với những lời chân thành, đảm bảo nàng sẽ trả lời bạn thôi.

Con trai hãy nhớ

Vẫn biết yêu thương là giận hờn mà giận lâu khiến cả hai cùng mệt mỏi. Nhưng con trai ơi con gái là thế đó ” trời có lúc nắng lúc mưa, con gái lúc hiền như nai, con gái lúc như bà chằng” vì thế, con trai ơi hãy thông cảm cho con gái nhé! những cử chỉ yêu thương, ga lăng, quan tâm, chủ động nói lời xin lỗi không khó khăn phải không nào.

chúc các bạn luôn tìm thấy niềm vui bên cạnh một nửa yêu thương của mình!