Mình vẫn yêu quý Radico và Sunab – giống như mẹ chồng mình vẫn là khách hàng trung thành với việc ủ tóc hơn 2 tiếng mỗi tháng và tóc phủ bạc tốt trong 2 tuần. Tuy nhiên, mình vẫn phải cân nhắc và hết sức kĩ càng khi tư vấn cho khách nam, bởi hiệu quả cho tóc nam là không cao. Bởi vậy, mình vẫn băn khoăn và mong đi tìm được một sản phẩm nhuộm nào đó an toàn và hiệu quả hơn cho tóc nam và các loại tóc nói chung.

Và rồi mình tình cờ biết Ogatic. Sản phẩm từ lá móng và lá chàm của Việt Nam với khả năng phủ bạc gần như 100% ngay từ lần đầu tiên. Bố chồng mình đã test sản phẩm và sau 2h ủ tóc không rát xót, tóc ông đen và phủ bạc 100%. Hiện tại đã được 3 tuần rồi, màu tóc vẫn ổn.

Bột nhuộm tóc
Bột nhuộm tóc

Mình đã hỏi đi hỏi lại bên sản xuất về việc sản phẩm có chứa hoá chất không vì màu bắt tóc bạc khá tốt? Thì lần nào cũng nhận được lời khẳng định là không. Và họ gửi cho mình giấy kiểm định trong sản phẩm không chứa chất gây kích ứng da, thuỷ ngân, hàm lượng chì và asen thấp dưới mức quy định.

Mình chỉ có niềm tin tương đối vào các cam kết và chứng nhận của bên sản xuất đưa ra. Tuy nhiên, nếu so sánh với việc sử dụng nhuộm hoá chất như ông bà, bố mẹ mình đang dùng để nhuộm phủ bạc thì sản phẩm này thân thiện hơn.