Chỉ có những bác sĩ nhân viên y tế có Tâm-Trí-Đức thực sáng mới thấu hiểu và cảm thông chia sẻ những nỗi lo của người bệnh khi cái tết gần về!
Vậy chúng ta hãy làm gì? Làm như thế nào để cuộc sống bớt đi gánh nặng tài chính khi sức khoẻ bị xuống dốc. Các bạn hãy nghiêm túc suy nghĩ về điều này nhé.

>>> Xem thêm: Cái gì quý nhất

Một cảm giác buồn và nhớ lại ngày tháng kinh hoàng khi phải chấp nhận biến cố trong gia đình mình. Tôi luôn tin tưởng những điều tốt đẹp sẽ đến với tôi và gia đình tôi cũng như tất cả mọi người.

Y tế và Bảo hiểm luôn song hành cùng nhau
Y tế và Bảo hiểm luôn song hành cùng nhau

Y tế và Bảo hiểm là hai nghề nhân văn và gắn kết với nhau rất chặt chẽ. Một nghề cứu chữa người bệnh và một nghề không chỉ cứu bệnh nhân mà còn cứu cả gia đình họ khỏi bị ung thư về tài chính.

Có người nói rằng, tôi rời bỏ ngành Y là một điều gì đó không bình thường. Nhưng họ không hiểu rằng, trong bệnh viện còn rất nhiều bác sỹ, điều dưỡng giỏi để cứu giúp cho người bệnh. Và gia đình tôi còn rất nhiều người thân đã, đang và sẽ cống hiến cho ngành Y đầy gian khó. Nghề Bảo hiểm thì chưa có nhiều tư vấn giỏi để đáp ứng, phân tích cho người dân hiểu ý nghĩa của bảo hiểm cùng nhiều thách thức. Tôi luôn tự hào về sự lựa chọn của mình. Hai vợ chồng tôi sẽ giúp đỡ được nhiều người dân Việt Nam giúp họ bình yên hơn trong cuộc sống.