Xuất tinh sớm là một trong những nỗi sợ lớn nhất của đấng mày râu. Theo nghiên cứu cho thấy tất cả đàn ông đều xảy ra chuyện này vào một lúc nào đấy. Khi gặp những tình huống này bạn nên làm những việc sau đây:

Chọc cười.

Vừa quan hệ xong nhưng bạn lại bị xuất tinh sớm gây ra dang dở cho đối phương thì bạn hãy tếu đùa và cùng nhau cười lên để cả hai không phải ngượng. Hãy cố gắng làm cho đối phương của bạn cười để thử giãn, giải tỏa một lúc và thử lại lần nữa. Còn nếu như bạn tình của bạn thái độ hơi thất vọng, căng thẳng thì đừng nên chọc cười thay vào đó hãy làm như sau

Nên làm gì khi quý ông bị xuất tinh sớm
Nên làm gì khi quý ông bị xuất tinh sớm

Xin lỗi

Xin lỗi là việc làm khá nhã nhặn, miễn bạn đừng tỏ ra nó hơi nghiêm trọng nó  làm cho cả hai thấy căng thẳng hơn, bạn xin lỗi chỉ vì không làm được cho bạn tình của mình thỏa mãn, hãy thì thầm với cô ấy như vậy.

Bực tức, nổi nóng

Trong cuộc sống cũng vậy có lúc này lúc kia, mọi chuyện đều không được như ý muốn của mình. Khi vướng mắc vào tính huống tế nhị như thế này bạn chắn chăn không nên cáu giận , bực tức bản thân mình mà hãy lấy lại tâm trạng nghỉ ngơi thư giãn một lúc và lên giây cót thử lại lần nữa. Nếu như bạn tỏ ra bực tức cáu giận thì làm cho cả hai chán nản, mất hứng thú trong chuyện giao hợp này.

Cảm giác lo lắng, bối rối

Khi chuyện này xảy ra không như ý muốn, bạn không nên lảng tránh thấy xấu hổ bằng các bước ra căn phòng hiện tại, mà hãy quay lại thì thầm, tâm sự với bạn tình của mình để cho nàng và bạn lấy lại sự hưng phấn một lần nữa.

Giả vờ  không có chuyện gì xảy ra

Cách lảng tránh, đánh trống lảng này khiến cho bạn tình sẽ bất ngờ, bối rối và hơi hụt hấng trong chuyện yêu này. Bạn hãy nhớ rằng  cậu nhỏ không  nhất thiết là phải tham gia mang lại sự thỏa mãn cho nàng nhé, có nhiều lựa chọn khác mà bạn nên thử chúng.

Quan tâm tới nàng

Bạn nên quan tâm tới cảm xúc của nàng hãy tiếp tục  hoàn thành công việc đang dang dở của bạn bằng nhiều cách (miệng, tay, toy sex..) để nàng xua tan cảm giảm tiếc nuối, bị đứt quãng ấy đi thay vào đó nàng không bị bận tâm vào chuyện vừa rồi.

Thử lặp lại lần nữa

Bạn hãy cứu vãn tình huống ấy bằng việc thử lại lần nữa, khởi động lại từ đầu. Nếu như bạn lặp lại như lần đầu thì hãy đưa nàng thỏa mãn bằng nhiều cách khác nhau. Và thử lại chuyện yêu này vào các buổi sáng sớm, thường vào ngày mới cuộc yêu sẽ đầy sức sống hơn sau một giấc ngủ dài.