“tình dục” là mối không thể thiếu trong đời sống của mỗi cặp đôi, giúp duy trì nòi giống. Cảm giác đạt được cực khoái trong “chuyện ấy” được các chuyên gia cho rằng có rất nhiều tác dụng làm gia tăng sức khỏe như một bài tập thể dục, chống lại stress, tăng trí nhớ… 

lên đỉnh liều thuốc an thần

Để nàng được “lên đỉnh nhiều lần mà không lo bị xuất tinh sớm, bạn hãy tìm hiểu thêm bài viết.

Xem thêm: Phương pháp khắc phục triệu trứng xuất tinh sớm.

Theo đánh giá của các nhà chuyên môn trong lĩnh vực tình dục chứng minh rằng “lên đỉnh” thường xuyên khiến cho não bộ được kích thích, các vùng khoái cảm ở vỏ não sáng lên, việc vận chuyển máu cũng thuận lợi hơn, chi phối cảm giác làm cho cơ thể có cảm giác dễ chịu hơn. Các hoạt động trong quá trình đạt cực khoái khiến các cơ ở vùng thân được co giãn, bị kích thích nhiều nên vùng não dường như có trạng thái được nghỉ ngơi nên dễ chìm vào giấc ngủ một cách nhanh tróng, ngủ ngon hơn, khi thức dậy sẽ có tư tưởng thoải mái đến cực độ.

Theo các đánh giá cho thấy khi “lên đỉnh” sản sinh ra một loại an thần làm giải tỏa phiền muộn, một loại thuốc chống lại trầm cảm, giúp máu lưu thông khả năng miễn dịch giúp cơ thể kháng lại một số bệnh.

Quan hệ tình dục đều đặn, cảm giác cực khoái nhiều lần rất tốt cho cơ thể, kích thích tuyến giác làm tóc và da phát triển tốt hơn. Xuất tinh sớm là vấn đề đáng lo ngại trong quan hệ vợ chồng, việc quan hệ tình dục nhiều lần cũng là một cách giúp nam giới luyện tập, điều trị xuất tinh sớm.

Lên đỉnh khiến cho cơ thể nữ giới giữ được lượng tinh dịch đáng kể, làm tăng khả năng đậu thai. Không những vậy đạt cực khoái có tác dụng ngăn ngừa nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch.