Tình dục là một bài tập thể dục hữu ích, mang lại cảm giác thăng hoa, phá tan stress, giảm bệnh tật. Tuy nhiên bên cạnh đó sẽ rất bất lợi nếu bạn không biết cách và lạm dụng ” sex“. Những lý do cần tránh ” chuyện ấy” bạn cần phải biết để không làm ảnh hưởng tới sức khỏe.

những lý do nên tránh quan hệ tình dục
những lý do nên tránh quan hệ tình dục

Khi say xỉn

Rượu bia là độc tố gây hại cho tinh binh cũng như lượng máu trong cơ thể. Khi say xỉn lượng máu bị loãng, cồn là tác nhân khiến tinh dịch yếu khả năng đậu thai thấp hoặc có sẽ khiến thai nhi dị dạng.

Cồn là độc tố triệt thần kinh, nếu quan hệ thời điểm này dễ dẫn tới nguy cơ đột quỵ rất cao.

Thời kỳ kinh nguyệt

Nếu hai bạn quan hệ thời điểm này rất dễ khiến vi khuẩn xâm nhập “âm đạo”. Thời điểm này âm đạo đang đang bị tổn thương một cách sâu sắc, không có đề kháng để ngăn vi trùng.

Khi cơ thể suy nhược

thiếu chất hay lao động, làm việc quá sức khiến cơ thể suy nhược. Quan hệ trong thời điểm này lâu dần sẽ dẫn tới xuất tinh sớm.

Khi mắc bệnh nan y nên tránh sex

Thời điểm này, thể trạng cũng như sức đề kháng kém, không có khả năng trống lại việc thâm nhập của vi khuẩn, bệnh tật thêm trầm trọng hơn.

Thời kì đầu – cuối mang của thai nhi

Vấn đề quan hệ ở thời kỳ này hết sức phải chú ý. Nếu quan hệ trong một hoặc hai tháng đầu của thai kỳ, việc duy trì thai nhi sẽ rất bất lợi. Tình dục ở kỳ cuối khiến cổ tử cung cơ thắt dễ dẫn tới đẻ non.

Trên đây là những thời điểm cần tránh “chuyện ấy” cần phải đề phòng để có một sức khỏe sinh sản tốt cho mình và vợ con. chúc các bạn vui vẻ.