Tin bài liên quan: Bản lĩnh nơi công sở

Xã hội ngày càng phát triển, ngoại tình công sở có xu hướng gia tăng theo một trào lưu. Khi một người đàn ông ngoại tình họ sẽ không biện minh nhiều. Còn đối với phụ nữ họ sẽ đưa ra khá nhiều lý do, cá bạn hãy tìm hiểu những lý do khiến phụ nữ ngoại tình

tình công sở
tình công sở

1. Đơn giản chỉ là “mượn” chớp nhoáng

Để giải tỏa stress nhiều phụ nữ lao vào cuộc tình công sở mà không cần đắn đo suy nghĩ. Với họ chỉ đơn giản là tìm kiếm cho mình một quỹ thời gian ngoài chồng một chút. Về nhà họ vẫn chăm lo và yêu thương chồng là được. Đa số những phụ nữ này họ nghĩ đây là cuộc chơi đầy mạo hiểm, họ nghĩ đơn thuần chỉ yêu trong chớp nhoáng, hết giờ làm lại trở về với gia đình và tổ ấm.

2. Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén

tình công sở
tình công sở

Tham khảo:

Thời gian, không gian và khoảng cách khiến họ nảy sinh tình cảm. Những khó khăn, những áp lực trong công việc, họ không chia sẻ được cùng chồng con. Quỹ thời gian một ngày nhiều hơn cả lúc ở bên chồng, họ ăn cơm cùng nhau, uống cà phê cùng nhau, trò chuyện vào giờ nghỉ trưa. Đây là những yếu tố khiến mối quan hệ của họ ngày càng gần gũi và khăng khít hơn. Từ mối quan hệ đồng nghiệp dần rồi tiến triển thành mối quan hệ sâu hơn ” tình công sở ban trưa” vừa là thời gian để họ nghỉ ngơi, vừa là cơ hội để họ giải quyết những nhu cầu sinh lý của bản thân. Phụ nữ rất dễ bị những cái mới mẻ chinh phục, một người bạn đồng nghiệp biết giúp đỡ, một ông xếp tâm lý những điểm đó nàng không tìm thấy được ở người chồng. Vậy nên, họ vướng vào mối tình công sở lúc nào không hay.

 

3. Nhận được sự đồng cảm

Đây là yếu tố khiến phụ nữ lao vào những mối tình công sở ngày một gia tăng. Phụ nữ cho dù ở thời đại nào cũng được coi là phái yếu, họ luôn cần một bờ vai che trở và giúp đỡ lúc công việc khó khăn. Mà việc đó chỉ có thể là đồng nghiệp là nam giới hay cấp trên của họ, đây là đối tượng họ để mắt tới. Sự giúp đỡ tận tình, được sực động viên chia sẻ dần dẫn họ tới những mối tình kiểu này.

4. Không nhận được sự quan tâm từ chồng

tình công sở
tình công sở

Phái mạnh luôn là kẻ đi chinh phục, điều đó không tránh khỏi đồng nghiệp tấn công, đưa đón nàng. Vì cuộc sống gia đình hay khác xa về công việc khiến chồng họ lãng quên mà không hề quan tâm họ sẵn sàng nghiêng ngả về phía đồng nghiệp, buông mình vào những “mối tình ban trưa”.

5. Thèm muốn cảm giác lạ

Cuộc sống vợ chồng lâu dần sẽ chở nên nhàm chán, cảm giác tìm đến một đối tượng cùng cơ quan đây là chuyện không xa.

6. Không phải người đoan chính

Mẫu phụ nữ này cũng tồn tại khá nhiều. Họ luôn muốn chinh phục, toan tính trong tất cả những mối quan hệ mà nàng gặp. Nàng chạy theo những dục vọng và cả những danh vọng, nàng đang hướng tới. Mẫu phụ nữ này họ không hề tôn trọng những giá trị của bản thân, không biết nâng niu những gì đang có. Chỉ cần có cơ hội nàng sẵn sàng cho những mối quan hệ kiểu này.

Dù là vì nguyên nhân gì đi chăng nữa thì việc ngoại tình cũng là điều không nên. Bởi vì, những cuộc tình kiểu này ảnh hưởng sâu sắc về mặt đạo đức, pháp luật cấm đoán. Nếu mọi việc đi quá giới hạn nó sẽ là một hệ lụy, ảnh hưởng tới cuộc sống gia đình, xã hội…

Vấn đề hiện nay các quý ông quan tâm: Cách chữa bệnh yếu sinh lý