Phụ nữ nào cũng sẽ ấn tượng với những người đàn ông nam tính, cơ bắp vì đó là những người có nồng độ testosterone cao, dấu hiệu của sức mạnh tình dục cao và nghĩ rằng kích thước cơ thể sẽ đồng bộ với kích cơ cậu nhỏ. Đó cũng là  một trong những lý do nam giới rất nhạy cảm với vấn đề cải thiện dương vật. Hôm nay thegioidanba.net sẽ cùng bạn tìm hiểu chủ đề nóng hổi hiện nay “dương vật T hay Dài thì tốt hơn”?

dương vật
dương vật

Tham khảo:

Kích thước cậu bé luôn là nỗi băn khoăn của nhiều quý ông. Họ cho rằng dương vật lớn mới đủ thể hiện sức mạnh tình dục của mình, họ muốn chứng minh khả năng làm tình của mình với bạn gái. Tuy nhiên, trên thực tế các chị em sẽ nghĩ ra sao?

To hay dài thì tốt nhất?

Không thể phủ nhận cậu bé quá ngắn gây cản trở đến khả năng tình dục. Cậu bé  ngắn khó thực hiện được các tư thế quan hệ như “yêu” từ đằng sau, yêu dạng ngồi…cậu bé quá ngắn cũng khó để kích thích bạn tình lên đỉnh hoặc đạt đến những khoái cảm khi yêu.

Theo khảo sát trên 200 phụ nữ có các thói quen tình dục khác nhau cho biết cậu bé có kích thước đủ dùng nhất là 15,3 cm (khoảng 6 inch) Một số phụ nữ lại có mong muốn cậu bé đạt 17,8-20 cm và chỉ có khoảng 2% chị em phụ nữ muốn cậu bé phải cực khủng là 30 cm khi cương dương.

>>> Tìm hiểu biểu hiện bệnh rối loạn cương dương

Nhưng đồng thời với cuộc khảo sát đó, các chuyên gia tình dục cũng đã thực hiện khảo sát về mức độ quan trọng của chiều dài dương vậtđộ to dương vật. Theo hơn 200 phụ nữ thì có đến 86% cho rằng độ to của dương vật làm tăng khoái cảm tình dục nhiều hơn so với chiều dài dương vật. Đó là lý do nhiều phụ nữ cảm thấy không được thỏa mãn mặc dù cậu bé của chàng đủ dài.

Xem thêm:

Kích thước dương vật tuy là một yếu tố đánh giá khả năng làm tình của các quý ông nhưng đây không phải là yếu tố quyết định đến chất lượng cuộc yêu của cặp đôi. Những khoái cảm tình dục phụ thuộc nhiều vào khả năng cương cứng của dương vật, kỹ thuật làm tình, kích thích của các quý ông đem lại. Do đó, nam giới cần có cách làm cương dương lâu, luyện tập chống xuất tinh sớm cho cuộc yêu thăng hoa.