Xu hướng sắm đồ second-hand đang dần được ưa chuộng với những người thích thời trang, đặc biệt là các chị em phụ nữ – những người thích “săn” đồ tốt giá rẻ. Sở dĩ đồ hàng thùng hay second-hand ngày càng được nhiều người ưa thích là bởi đặc tính đẹp, độc và rẻ của nó. Bạn không phải quá lo lắng, e ngại rằng quần áo hàng thùng không sạch sẽ, thơm tho bởi ngày nay rất nhiều chủ shop đã chú ý xử lý đồ rất cẩn thận để khách hàng yên tâm khi cầm mua món đồ trên tay.

Hàng secondhand: đẹp, độc, rẻ
Hàng secondhand: đẹp, độc, rẻ

Bạn thích đồ đẹp, hàng hiệu, tuy nhiên bạn đang không đủ ngân sách để mua nó hay đơn giản bạn là người thích săn đồ tốt giá rẻ thì quần áo second-hand sẽ là một gợi ý không tệ. Rất nhiều đồ second-hand đậm chất vintage và bohemieng. Nhiều mặt hàng có nguồn gốc của Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Canada,… được lựa chọn cẩn thận cho hợp với gu thời trang đang thịnh hành trong nước. Vì là hàng tuyển chọn nên hầu hết đồ second- hand đều là hàng độc, mỗi thứ chỉ có một chiếc. Các tín đồ second-hand rất thích điểm này vì có thể tìm cho mình những món đồ đẹp, độc và giá rẻ.

Xem thêm: 10 bí mật về đàn ông – Những bí mật về đàn ông mà phụ nữ nên biết

Quần áo second-hand thông thường hay được bày bán một cách đơn giản, ở các chợ bán đồ hàng thùng đa phần đều chỉ trải một tấm bạt xuống nền đất, sau đó để quần áo lên lên, khách hàng đến mua sẽ tự tìm bới trong đống quần áo được bày đó. Có thể tìm mua những chỗ bán quần áo hàng thùng kiểu này như: chợ Khương Thượng, Đông Tác, chợ Khâm Thiên… Đồ ở đây có giá cả cũng rất dễ chịu, giao động từ 10.000 – 60.000 đồng.

Tuy nhiên, nếu như bạn là người thích săn đồ secon-hand nhưng lại sợ mua quần áo kiểu đổ đống thì đừng lo. Bây giờ có rất nhiều cửa hàng bán đồ secon-hand. Các cửa hàng này đều đầu tư trang trí cửa hàng rất đẹp. Quần áo trước khi được treo lên móc sẽ được giặt giũ sạch sẽ, thơm tho, là lượt cẩn thận. Tuy là hàng cũ nhưng được các chủ shop nâng niu không kém gì đồ mới, nhiều người lần đầu mới đến mua còn lầm tưởng là đồ mới. Nếu ở Hà Nội, có một vài gợi ý các shop bán đồ secon-hand cho bạn đây: 2hand giá rẻ (Thái Thịnh, Đống Đa), Maniac (Số 34, ngõ 231, Chùa Bộc, Đống Đa), Mộc Boutique (Cầu Giấy), Thanh chấm lý (Tầng 8, tòa nhà CT2A, cuối ngõ 106 Hoàng Quốc Việt), Vintage Boutique (Số 7 ngõ 121 Chùa Láng)…

Rối loạn nội tiết là một trong những tình trạng mà rất nhiều phụ nữ gặp phải. Để phong tránh rối loạn nội tiết bạn có thể Click here để tham khảo: Những thực phẩm giúp phòng tránh rối loạn nội tiết ở nữ giới