Hiện tượng rối loạn xuất tinh được xem như là một trong những rắc rối trong quan hệ tình dục ở nam giới, biểu hiện của hiện tượng này là xuất hiện tình trạng xuất tinh sớm, mộng tinh, di tinh…

Đa số mọi nam giới cũng đều sẽ xuất hiện tình trạng này một vài lần ở trong đời, trong đó xuất tinh sớm là biểu hiện thường thấy nhất, nó chiếm khoảng 20% trong số tổng nam giới đang trong độ tuổi quan hệ tình dục.

Tác hại của rối loạn xuất tinh đối với nam giới

• Gây ảnh hưởng tới chất lượng đời sống tình dục của nam giới, khi quan hệ tình dục gặp nhiều khó khăn trong quan hệ bởi họ không thể kiểm soát được tình trạng xuất tinh của bản thân mình, hay làm giảm đi khoái cảm tình dục ở nam.

Rối loạn xuất tinh là như thế nào?
Rối loạn xuất tinh là như thế nào?

• Làm cho nam giới bị rơi vào trạng thái hoang mang, tự ti với bạn tình của mình gây nên hiện tượng lảng tránh việc quan hệ tình dục khiến cho mối quan hệ của hai vợ chồng đi xuống.

• Rối loạn xuất tinh cũng sẽ khiến cho chất lượng và số lượng của tinh trùng bị suy giảm, lâu dần dẫn tới hiện tượng vô sinh hay hiếm muộn ở nam giới.

Xem thêmTình dục ở nam giới nghiện sex

Phương pháp chữa bệnh rối loạn xuất tinh

Để có thể chữa bệnh rối loạn xuất tinh, việc đầu tiên nam giới cần làm là phải xác định được nguyên nhân vì sao mà mình bị rối tinh sớm để từ đó có thể hướng ra được phương pháp điều trị bệnh. Sau đây là một số thông tin về nguyên nhân gây nên, các bạn có thể tham khảo:

Phương pháp chữa bệnh rối loạn xuất tinh
Phương pháp chữa bệnh rối loạn xuất tinh

• Xuất tinh sớm: Khi bị kích thích quá mức hay quá hưng phấn, không làm chủ được bản thân nên dễ khiến cho nam giới bị xuất tinh sớm hơn so với dự định.

Tìm hiểu thêm về các biểu hiện của bệnh xuất tinh sớm tại http://xuattinhsom.vn/benh-xuat-tinh-som/nhung-dau-hieu-cua-benh-xuat-tinh-som/

• Xuất tinh muộn: Có nhiều nguyên nhân dẫn tới biểu hiện này, cụ thể như bị áp lực về tâm lý, phong tục tập quán, nhận thức xã hội. Hay có thể là do nam giới bị chịu tổn thương về một phần của dây thần kinh giao cảm, thói quen nghiện rượu, chất kích thích làm cho nam giới bị suy giảm.

• Không xuất tinh có thể là do áp lực về tâm lý gây nên hay một số bệnh lý gây hẹp liệu đạo, viêm tắc túi tinh là nguyên nhân chính gây nên biểu hiện này.

• Đau khi xuất tinh thường là do bị tắc đường dẫn tinh, tắc cổ túi tinh và các cơ quan phóng tinh có vấn đề.
Khi có những biểu hiện trên thì nam giới nên đi khám tại các cơ sở y tế được chẩn đoán kỹ càng và có phương pháp điều trị tốt nhất, đảm bảo về sức khỏe sinh sản và hạnh phúc gia đình.

Xem thêmPhụ nữ thích dương vật Dài hay To?