Chào bác sĩ, chuyện là như thế này sinh lý của tôi hiện nay không được tốt cho lắm, không được như những người đàn ông khác, tôi bị xuất tinh sớm và vợ tôi phải khổ sở rất nhiều. Nhiều lúc tôi cũng muốn cho vợ được biết cảm giác thăng hoa nhưng bất lực không thể làm gì được. Vợ đã khuyên tôi nhiều lần đến các cơ sở chuyên khoa để thăm khám nhưng vì xấu hổ và e ngại nên tôi còn đang chần chừ. Nhiều ông bạn thân của tôi khuyên tôi sử dụng thuốc xịt để kéo dài thời gian quan hệ xem như thế nào, các ông đấy đã dùng và mang lại hiệu quả rất tốt nên khuyên tôi nên dùng. Xin hỏi là sử dụng thuốc xịt khi quan hệ có gây hại gì hay không? Mong các bác sĩ tư vấn giúp tôi.

Xuất tinh sớm khi quan hệ
Xuất tinh sớm khi quan hệ

Trả lời

Chào anh, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau

Xuất tinh sớm là vấn đề về sinh lý  và là một trong những nỗi lo lắng của hầu hết nam giới, bất kỳ nam giới nào cũng một lần trải qua. Để giải quyết được tình trạng này nam giới thường sử dụng các loại thuốc hơn là việc sử dụng các phương pháp lâu dài, tâm lý muốn chữa trị nhanh chóng và ngại đến các cơ sở y tế để thăm khám.

Được giới thiệu ở trên thị trường một số loại thuốc dạng xịt chống xuất tinh sớm, giúp cho bạn kéo dài được thời gian quan hệ. Tuy nhiên thuốc xịt chỉ có tác dụng hỗ trợ tức thời chứ không có tác dụng lâu dài, nếu như dùng lâu sẽ khiến cho nam giới lệ thuộc vào thuốc và gây ra những tác động không tốt tới sức khỏe.

Một số tác hại từ thuốc xịt

Khi xịt thuốc vào đầu dương vật sẽ gây ra không ít các phản ứng gây tê và cứng ở đầu dương vật, nếu như dùng trên 5-6 lần sẽ gây ra cảm giác đau rát rất khó chịu.

Sử dụng thuốc nhiều và sử dụng trong một thời gian dài sẽ gây hại cho chính bộ phận sinh dục nam giới, tiềm ẩn nguy cơ mắc chứng liệt dương. Do sử dụng thuốc quá nhiều dẫn tới dương vật bị tê, không còn cảm giác kích thích, làm giảm đi khả năng cương cứng của dương vật khi giao hợp.

Thuốc vật làm cho dương vật bị tê và giảm khoái cảm ở nam giới đồng thời cũng làm cho nữ giới mất đi khoái cảm và không có cả giác thăng hoa khi quan hệ.

Những người trong độ tuổi sinh sản thì không nên sử dụng thuốc xịt vì nó có thể gây nghiện hoặc là quá phụ thuộc vào thuốc gây những ảnh hưởng tới  khả năng sinh sản sau này.

Biện pháp tốt nhất cua anh là nên tới những cơ sở y tế uy tín để được thăm khám và hướng dẫn điều trị đúng cách.

>>> Xem thêm