Từ trước đến nay, hầu hết mọi người đều nghe nhiều về chứng yếu sinh lý nam, rối loạn cương dương hay liệt dương ở phái mạnh gây cản trở trong quan hệ tình dục và bản lĩnh của các đấng mày râu. Tuy nhiên, ít có chia sẻ về chứng “thừa năng lượng” ở nam giới gây tình trạng nghiện sex ở chàng. Vậy tình dục nam giới khi nghiện sex sẽ ra sao?

đàn ông nghiện sex
đàn ông nghiện sex

>> Tìm hiểu

Thông thường phụ nữ luôn bị cuốn hút bởi nam giới với vẻ bề ngoài đầy phong độ như cơ bắp cuồn cuộn, đôi môi dày gợi cảm và cái nhìn đưa tình đầy ẩn ý… Tuy nhiên, theo những chuyên gia tình dục hang đầu khuyên bạn rằng hãy cẩn thận những người đàn ông này vì rất có thể họ là những chàng trai nghiện sex.

Có nhiều nguyên nhân khiến nam giới mắc chứng nghiện sex. Tuy nhiên, theo khoa học tình dục nghiên cứu thì nguyên nhân chủ yếu do sự thừa hormone nộ tiết tố nam testosterone khiến nhu cầu tình dục nâng cao, năng lượng bị ức chế trong người khiến họ lúc nào cũng nghĩ đến tình dục và mong muốn giải quyết nhu cầu bất cứ lúc nào. So với chứng yếu sinh lý thì hiện tượng nghiện sex ở nam giới còn nguy hiểm hơn nhiều cho sức khỏe và tình dục của các quý ông cũng như các chị em phụ nữ.

Dưới đây là một số nguy hiểm khi chàng nghiện sex

Có mối quan hệ phức tạp

Khi nhu cầu tình dục quá cao nam giới nghiện sex cần đến sự giải tỏa từ nhiều phía. Họ không chỉ phải duy trì mối quan hệ chính thức với vợ hoặc bạn gái mà còn có hang tá các cô gái vây quanh. Và hơn thế nữa, khả năng tình dục không an toàn rất cao tăng nguy cơ lây nhiễm bệnh tình dục, bệnh lây nhiễm cho các quý ông.

Xem thêm:

Sinh lý suy yếu

Nếu bạn nghĩ rằng những người nghiện sex thì sẽ không bị yếu sinh lý hay gặp phải các vấn đề khi quan hệ thì bạn đã nhầm. Việc quan hệ nhiều với nhiều đối tượng khác nhau khiến sức khỏe suy giảm, tăng tỷ lệ yếu sinh lý, xuất tinh sớm cho nam giới. Nếu không có sự tăng cường sức khỏe thì nam giới nghiện sex dễ dàng bị suy giảm chức năng tình dục và rút ngắn thời gian mãn dục nam.

>>> Tìm hiểu bài thuốc chữa yếu sinh lý bằng Đông y tại đây