Bản lĩnh đàn ông là điều tuyệt nhiên cần thiết trong đời sống tình dục. Tuy nhiên, có những trường hợp kém may mắn, do nhiều yếu tố sức khỏe, bệnh lý dẫn tới xuất tinh sớm. Vì có quá lo lắng “có bệnh thì bái tứ phương” nghe những lời truyền đạt, từ những nguồn tin không chính xác. Sử dụng kem đánh răng làm chất bôi trơn phòng chống xuất tinh sớm. Thực hư là gì, trị xuất tinh sớm bằng kem đánh răng có nên hay không? mời bạn đọc xem bài viết sau.

không nên sử dụng kem đánh răng chống xuất tinh sớm
không nên sử dụng kem đánh răng chống xuất tinh sớm

 

Trị xuất tinh sớm bằng kem đánh răng có nên hay không?

Do tâm lý hoang mang, lo lắng cho nên một số đàn ông đã tìm tới kem đánh răng để làm cách tránh xuất tinh sớm. Tuy nhiên đây là phương pháp phản khoa học, đem tới những hậu quả khó lường từ việc dùng liệu pháp chống xuất tinh bằng kem đánh răng.

Mới đây, một trường hợp tìm đến khoa sức khỏe sinh sản bệnh viện trung ương, với tình trạng bệnh lý “cậu nhỏ” không thể cương cứng trở lại, kể cả khi dùng mọi kích thích từ bạn tình. Bệnh nhân cho hay: Chỉ vì không duy trì được “chuyện ấy” khiến bạn tình không hài lòng, mất hứng trong mối quan hệ. cho nên, tôi nghe một vài thông tin không chính xác từ bạn bè “bôi kem đánh răng có thể ngăn chặn được xuất tinh sớm, nên từ đó đã sử dụng kem đánh răng thường xuyên mỗi khi quan hệ. Anh này chia sẻ: thời gian đầu sử dụng thấy rất hữu hiệu, nhưng sau một thời gian thì không có cách nào đưa “cậu nhỏ” lớn lên được. Quá hốt hoảng vì vợ chồng chưa có con nên đã tìm tới bác sỹ, để tìm biện pháp khắc phục. Tại đây, bác sỹ cho biết: Vì lạm dụng kem đánh răng lâu ngày, khiến cho cơ quan sinh dục bị tê liệt, rất khó khắc phục.

Theo các bác sỹ cho biết: Trong kem đánh răng có một số thành phần như: chất tạo thơm tự nhiên, bạc hà, chất làm trắng, chất tẩy… Trong đó có tinh chất bạc hà rất tốt cho việc kéo dài xuất tinh. Song, chính chất này lại làm cho “cậu nhóc” tê liệt hoàn toàn chỉ trong thời gian ngắn nếu sử dụng.

 

Kết luận: Trị xuất tinh sớm bằng kem đánh răng hoặc kéo dài thời gian yêu bằng phương pháp này chỉ có thể hiệu quả được thời gian ngắn nếu sử dụng lâu dài khiến cho nam giới chịu những hậu quả khó lường như trên.

Thay vì phương pháp trị xuất tinh sớm bằng kem đánh răng, các bạn nên tập luyện thể dục thể thao thường xuyên kết hợp với ăn uống nâng cao chất lượng yêu hạn chế xuất tinh sớm.

Xem thêm: Xuất tinh sớm ở mức độ trung bình chữa như thế nào.