Xuất tinh sớm cũng được chia ra làm nhiều mức độ. Tuy nhiên bệnh lý ở mỗi mức độ khác nhau và cách điều trị cũng khác nhau. Vậy Xuất tinh sớm ở mức độ trung bình chữa như thế nào mời các bạn cùng tìm hiểu.

Bệnh xuất tinh sớm ở mức độ trung bình là gì?

Đàn ông bị xuất tinh sớm mức độ trung bình, thường có những biểu hiện bệnh lý như sau: Thời gian quan hệ của nam giới chỉ có thể kìm chế xuất tinh trong khi xâm nhập vào âm đạo được khoảng 2 phút. trong quá trình quan hệ sẽ khiến cả hai sẽ không đạt cực khoái cùng lúc.

Xã hội càng phát triển xu thế bệnh xuất tinh càng tăng đáng kể, ước tính có khoảng 30% số nam giới mắc chứng bệnh xuất tinh sớm. Tuy nhiên chỉ khoảng 1/3 số đó đến các trung tâm tìm tư vấn và có phương pháp khắc phục. Còn lại, là tự chịu đựng và chịu những hụt hẫng không đáng có khiến bản thân tự ti, bạn tình thì mất hứng trong quan hệ.

 

xuất tinh sớm làm ảnh hưởng tới hôn nhân
xuất tinh sớm làm ảnh hưởng tới hôn nhân

Đặc điểm của xuất tinh sớm mức độ trung bình

  1. Có những thay đổi trong quan hệ tình dục như: Hứng thú nhưng thời gian thì không được lâu như ý muốn.
  2. Các dây thần kinh cảm giác ở thân Dương vật quá nhạy không kìm chế được việc xuất tinh.
  3. Khi quan hệ tình dục “cậu nhỏ” vẫn có khả năng cương cứng bình thường
  4. Số lượng giao hợp bằng một nửa người bình thường
  5. Khi quan hệ không thấy khoái cảm thực sự
  6. Khi dương vật  thâm nhập vào âm đạo chỉ được khoảng 2 phút
  7. Việc giao hợp không kìm chế được việc xuất tinh

Ảnh hưởng đến tâm lý – quan hệ vợ chồng:

Đàn ông bị xuất tinh sớm thường có những biểu hiện chán nản, xa lánh bạn tình. lâu ngày sẽ khiến bạn tình mất hứng làm giảm nhiệt độ trong chuyện phòng the, nặng hơn nữa có thể gây ra yếu sinh lý, liệt dương gây vô sinh.

Điều trị xuất tinh sớm mức độ trung bình

Nếu sớm phát hiện được tình trạng bệnh lý phương pháp điều trị sẽ rất thuận lợi, cần kết hợp đầy đủ các yếu tố như: Tâm lý, ăn uống, ngủ nghỉ, tập luyện sẽ mang lại những hiệu quả thiết thực nhất. Cách tốt nhất nên nhờ các chuyên gia tư vấn tránh để tình trạng xuất tinh sớm mức độ nặng sẽ rất khó chữa.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị xuất tinh sớm ở mức độ trung bình như: Dùng thuốc chống xuất tinh, Thuốc kích thích dạng hơi xịt, dạng viên. Tuy nhiên, thuốc luôn là con dao hai lưỡi, nếu lạm dụng sẽ có những tác dụng phụ không lường được.

Vì thế, cần có một giải pháp khoa học điều trị một cách tự nhiên kết hợp với việc ăn uống, tập luyện theo chế độ.

Xem thêm: 5 biểu hiện báo trước đàn ông yếu sinh lý.